Dược Hậu Giang có thêm dây chuyền đạt Japan GMP

Đăng tải lúc 00:03, 31-03-2023

Dây chuyền viên nén bao phim của doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn thực hàng tốt sản xuất thuốc Nhật Bản – Japan GMP

Ngày 18/12, Dược Hậu Giang công bố đạt chứng nhận Japan GMP cho dây chuyền viên nén bao phim và tái cấp chứng nhận cho dây chuyền viên nén đã vận hành trước đó.

Theo đại diện doanh nghiệp, việc đạt Japan GMP cho 2 dây chuyền sản xuất là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Dược Hậu Giang. "Chúng tôi đã chứng minh có cơ sở hạ tầng tiên tiến, nhân sự tay nghề cao, sự đầu tư và hỗ trợ từ Tập đoàn Taisho Nhật Bản", vị đại diện nói.

Ban tổng giám đốc Dược Hậu Giang công bố dây chuyền sản xuất thuốc đạt chuẩn Japan GMP

Ban tổng giám đốc Dược Hậu Giang công bố dây chuyền sản xuất thuốc đạt chuẩn Japan GMP

Japan GMP sẽ là yếu tố giúp Dược Hậu Giang tăng thêm uy tín trên thị trường theo chuẩn quốc tế, khẳng định chất lượng, an toàn, hiệu quả trong các sản phẩm công ty đưa đến tay khách hàng. Đây cũng là cơ hội tốt để tất cả cán bộ nhân viên của Dược Hậu Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ, nỗ lực sáng tạo nhằm đạt mục tiêu đưa dược phẩm Việt Nam ra khu vực.

Năm 2019, Dược Hậu Giang từng đạt chứng nhận Japan GMP dây chuyền viên nén. Tháng 10 năm nay, doanh nghiệp tiếp tục đạt chứng nhận này cho dây chuyền viên nén bao phim. Tại Việt Nam mới có ba dây chuyền sản xuất vượt qua được hàng rào kỹ thuật của Japan GMP, trong đó Dược Hậu Giang sở hữu hai dây chuyền.

Ban tổng giám đốc Dược Hậu Giang công bố dây chuyền sản xuất thuốc đạt chuẩn Japan GMP

Ông Masashi Nakaura – Tổng Giám đốc công ty CP Dược Hậu Giang chia sẻ về sự kiện đặc biệt này của công ty

Dược Hậu Giang sở hữu mạng lưới phân phối hơn 28.000 nhà thuốc trên cả nước, cung cấp cho người dùng cơ hội tiếp cận dược phẩm đạt chất lượng cao với giá cả phải chăng. Doanh nghiệp đang đưa sản phẩm của mình chinh phục thị trường khó tính như Nhật Bản, các nước châu Á...

Japan GPM tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Nhật Bản, tương đương với EU GMP của châu Âu, US-FDA của Mỹ.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook