Sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ được chứng nhận JNKA có gì nổi trội?

Đăng tải lúc 00:06, 02-06-2023

Giữa muôn vàn sản phẩm được quảng cáo có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa đột qụy, giảm mỡ máu với khẳng định 'điều trị tận gốc' thì đâu thực sự là sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng quan tâm.

Nhiều người vì lo sợ mà vội vàng lựa chọn những dòng sản phẩm giả, kém chất lượng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải "thần dược chữa bách bệnh"

Với từ khóa "sản phẩm phòng ngừa đột quỵ, cục máu đông" chỉ sau 0.51 giây, Google đã trả về 249.000 kết quả. Điều này cho thấy chính vì sự nguy hiểm của căn bệnh đột quỵ mà các vấn đề liên quan tới việc hỗ trợ phòng ngừa cục máu đông trở thành mối quan tâm của nhiều người trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay.

Để tìm đúng sản phẩm chất lượng giữa muôn vàn sản phẩm kém chất lượng khác của những quảng cáo sai sự thật thì người dùng cần tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu, có sự kiểm định chất lượng từ đơn vị uy tín…

Sự "bảo chứng" chất lượng từ đơn vị uy tín

Là doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam, bất cứ sản phẩm nào của Dược Hậu Giang trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt. Với dòng sản phẩm NattoEnzym hỗ trợ hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ xây xẩm mặt mày do lưu thông máu kém, hỗ trợ giảm nguy cơ tim mạch, đột quỵ do huyết khối, bộ sản phẩm NattoEnzym càng ngày càng được doanh nghiệp quan tâm đầu tư và phát triển hơn nữa.

Trong sản xuất của Dược Hậu Giang tuân thủ GMP, kiểm soát chặt chẽ các hoạt động sản xuất và quy trình hậu cần của toàn bộ quá trình vận hành. Tất cả để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm giữ nguyên bản sắc thương hiệu, chất lượng và độ tinh khiết đến từng viên.

Khác biệt từ dòng nguyên liệu sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng

Khi xu hướng sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên lên ngôi, Dược Hậu Giang đã quyết định nhập độc quyền nguyên liệu sản xuất từ JBSL (Phòng Thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản). Nattokinase của JBSL được tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus Subtilis trong thực phẩm natto từ nguồn đậu nành không biến đổi gien, hiệu lực cao góp phần tạo nên sản phẩm chất lượng.

Cùng với quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sau quá trình đánh giá khắt khe được thực hiện hàng năm bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA), các sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ của Dược Hậu Giang như NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice đã đạt chứng nhận JNKA - chứng nhận cao nhất cho sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ được tạo ra từ nguồn nguyên liệu enzym nattokise.

Sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ được chứng nhận JNKA có gì nổi trội? - Ảnh 2.

NattoEnzym Red Rice - giải pháp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ cho người mỡ máu cao

Chứng nhận này là minh chứng cho sản phẩm đã đạt 4 tiêu chí đánh giá rất khắt khe của JNKA: Một là, hoạt chất nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto; Hai là, sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU/ngày; Ba là, hoạt tính nattokinase được đo bằng đơn vị FU. Bốn là, sản phẩm được chứng minh về tính an toàn.

Gia tăng khả năng hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ cho người mỡ máu cao

Nghiên cứu được thực hiện bởi Học viện Thần kinh Mỹ trên 1.049 người chỉ ra rằng, người mỡ máu có nguy cơ đột quỵ gấp 2,7 lần người thường.

Trong khi đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, men gạo đỏ có chứa monacolin K giúp hỗ trợ gia tăng tuần hoàn máu duy trì nồng độ cholesterol mong muốn ở người khỏe mạnh; giảm cholesterol xấu (LDL), triglyceride. Khi kết hợp với enzym nattokinase có khả năng hỗ trợ làm tan các sợi tơ huyết quấn dính bất thường cũng như các cục máu đông gây tắc nghẽn lòng mạch máu não, hỗ trợ dọn sạch mảng xơ vữa trong thành mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ.

Trong liều dùng 2 viên mỗi ngày, NattoEnzym Red Rice cung cấp 2000FU nattikinase. Đây là hàm lượng chuẩn giúp hỗ trợ ngừa nguy cơ đột quỵ tốt nhất theo khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản và bổ sung thêm 100mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol máu hiệu quả.

Gia tăng khả năng hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ cho người mỡ máu cao

TPBVSK viên nang "NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice - Nguyên liệu Nhật Bản" - Hỗ trợ hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ xây xẩm mặt mày do lưu thông máu kém. Hỗ trợ giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối.

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 2543/2021/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Năm 2021 đánh dấu chặng đường 10 năm NattoEnzym nhận được chứng nhận JNKA.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook