NattoEnzym Dược Hậu Giang được chứng nhận JNKA chuẩn chất lượng Nhật Bản trong ngừa đột quỵ thì uy tín thế nào?

Đăng tải lúc 00:06, 26-06-2023

Hiện tại, tỷ lệ tìm kiếm các cụm từ "thuốc NattoEnzym của Nhật, thuốc NattoEnzym 670fu, thuốc NattoEnzym dược Hậu Giang, thuốc NattoEnzym, NattoEnzym Hậu Giang, NattoEnzym của Nhật, thuốc NattoEnzym 1000, thuốc NattoEnzym Red Rice, ..." đang tăng cao mỗi tháng. 

Hiện tại, tỷ lệ tìm kiếm các cụm từ "thuốc NattoEnzym của Nhật, thuốc NattoEnzym 670fu, thuốc NattoEnzym dược Hậu Giang, NattoEnzym Hậu Giang, NattoEnzym của Nhật, thuốc NattoEnzym 1000, thuốc NattoEnzym Red Rice, thuốc NattoEnzym, ..." đang tăng cao mỗi tháng. 

Tuy nhiên, NattoEnzym chỉ là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Công ty Dược Hậu Giang sản xuất theo công nghệ Nhật và được chứng nhận chất lượng từ hiệp hội JNKA danh giá của Nhật trong nhiều năm liền.

I. NattoEnzym Dược Hậu Giang đạt được chứng nhận của Hiệp hội JNKA thì uy tín như thế nào?

1. Tìm hiểu chung về Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật Bản, mang trong mình sứ mệnh là quảng bá về hoạt chất nattokinase, đồng thời cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm có chứa nattokinase. Thông qua đó Hiệp hội mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhận thức về sự nguy hiểm của huyết khối (các bệnh lý về cục máu đông dó tắc nghẽn mạch máu) và lợi ích của nattokinase.

Sản phẩm có logo của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản điều đó cho thấy sản phẩm đó đã được hiệp hội chứng nhận và đạt chất lượng theo các tiêu chuẩn khắt khe mà hiệp hội đề ra. Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chỉ cho phép sản phẩm đã được cấp chứng thực về chất lượng để sử dụng logo này.

Theo Đại diện Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản - ông Rikia Makino, con dấu logo của Hiệp hội JNKA trên sản phẩm NattoEnzym của Dược Hậu Giang là cách duy nhất để nhận diện nattokinase chính hãng. Nếu sử dụng phải nattokinase giả sẽ có khả năng gây nguy hiểm cho các bệnh nhân đang có huyết khối bên trong mạch máu. Bởi vì nattokinase giả chỉ chứa một loại bột Natto thông thường và chưa được phân tách vitamin K2.

NattoEnzym Dược Hậu Giang được chứng nhận JNKA chuẩn chất lượng Nhật Bản trong ngừa đột quỵ thì uy tín thế nào? - dấu mộc jnka

2. Uy tín của viên uống NattoEnzym Dược Hậu Giang trong ngăn ngừa đột quỵ

Hơn nhiều năm qua, Dược Hậu Giang mang trong mình sứ mệnh tìm ra giải pháp thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh đột quỵ, họ đã không ngừng nỗ lực để sản phẩm viên uống NattoEnzym hỗ trợ bảo vệ sức khỏe (không phải là thuốc) ngày càng hoàn thiện hơn, giúp người dùng an tâm vui sống, không còn nỗi lo về đột quỵ.

Với nỗ lực không ngừng và vượt qua rất nhiều "vòng kiểm tra" cực kỳ nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm NattoEnzym, Dược Hậu Giang đã được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản, chính thức trở thành thành viên của hiệp hội này. Hơn thế nữa, NattoEnzym đã xuất sắc vượt qua những bài kiểm tra khắt khe này mỗi năm để được tái cấp chứng nhận này. 

NattoEnzym Dược Hậu Giang được chứng nhận JNKA chuẩn chất lượng Nhật Bản trong ngừa đột quỵ thì uy tín thế nào? - Dược Hậu Giang tự hào là thành viên duy nhất của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tại Việt Nam

Để được cấp dấu chứng nhận, các sản phẩm NattoEnzym chứa nattokinase của Dược Hậu Giang phải đạt 4 tiêu chuẩn do Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản quy định như sau:

1. Hoạt chất nattokinase có trong sản phẩm phải được tạo ra từ quá trình lên men của lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong thực phẩm natto.

2. Sản phẩm phải đạt được hàm lượng hơn 2000FU/ngày để đảm bảo lượng máu trong cơ thể lưu thông trong 24h.

3. Nattokinase phải được đo lường bằng đơn vị FU (Fibrin degradation Unit).

4. Sản phẩm được chứng minh và minh bạch về mức độ an toàn của sản phẩm. 

Năm 2021 đánh dấu chặng đường 10 năm liên tiếp sản phẩm NattoEnzym của Dược Hậu Giang được tái cấp chứng nhận JNKA, điều đó khẳng định NattoEnzym của Dược Hậu Giang là sản phẩm an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi nhiều dữ liệu khoa học.

II. Viên uống NattoEnzym Dược Hậu Giang có công dụng như thế nào?

1. Viên uống Nattoenzym là gì?

NattoEnzym của Dược Hậu Giang với thành phần chủ chốt là hoạt chất nattokinase - một loại enzym được chiết xuất từ đậu tương natto lên men có hiệu quả lâm sàng trong việc làm tan các cục máu đông.

Nattokinase là một loại enzym được hình thành từ quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn Bacillus có chứa 275 loại amino acid và trọng lượng phân tử khoảng 28,000. Enzym nattokinase có khả năng phân hủy huyết khối mạnh và hiệu quả gấp 4 lần enzym plasmin của cơ thể (enzym do cơ thể sinh ra làm tan máu đông).

Người Nhật coi các sản phẩm có chứa nattokinase như natto là “bùa hộ mệnh” trong việc phòng ngừa các cơn đột quỵ.

NattoEnzym Dược Hậu Giang được chứng nhận JNKA chuẩn chất lượng Nhật Bản trong ngừa đột quỵ thì uy tín thế nào? - Natto là “bùa hộ mệnh” trong việc phòng ngừa các cơn đột quỵ.

Khi enzym nattokinase tác động vào các sợi tơ huyết sẽ làm chúng tan ra và giảm độ nhầy của máu. Từ đó, giảm thiểu các tình trạng tắc nghẽn mạch máu và chống hình thành các cục máu đông trong cơ thể.

Hiện nay, NattoEnzym có 3 loại là NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 1000, NattoEnzym 670FU đều được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ sức khỏe. Hơn thế nữa, cả 3 sản phẩm này đều được cấp chứng nhận JNKA từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản danh giá, đảm bảo sức khỏe cho người dùng và giúp họ an tâm vui sống, ngăn ngừa hiệu quả các nguy cơ về đột quỵ. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những ưu điểm khác nhau trong hỗ trợ phòng ngừa và điều trị sau tai biến. Ví như NattoEnzym 1000 ưu điểm là hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp tăng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối cho những người có nguy cơ về tim mạch cao.

2. Công dụng của viên uống NattoEnzym

Với tác dụng làm tan cục máu đông bên trong lòng mạch máu và tăng chức năng tuần hoàn máu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym của Dược Hậu Giang là biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não hay đột quỵ hữu hiệu.

NattoEnzym của Dược Hậu Giang giúp:

- Giảm thiểu tối đa các tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não.

- Đẩy lùi các nguy cơ và hỗ trợ phòng ngừa các bệnh do cục máu đông hình thành như nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não,…

- Tăng tuần hoàn máu, bồi bổ thần kinh, hoạt huyết dưỡng não, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Gọi "Thuốc NattoEnzym" có đúng không?

Sản phẩm NattoEnzym của Dược Hậu Giang là sản phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là hoạt chất nattokinase - một loại enzym được chiết xuất từ đậu nành lên men theo công nghệ Nhật Bản (bắt nguồn từ món ăn truyền thống Natto của người Nhật). 

Chính vì thế, NattoEnzym của Dược Hậu Giang nên được xem là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, và hoàn toàn không nên hiểu hay gọi là "thuốc NattoEnzym của Nhật, thuốc NattoEnzym Dược Hậu Giang, thuốc NattoEnzym, NattoEnzym Hậu Giang, NattoEnzym của Nhật, thuốc NattoEnzym 670fu, thuốc NattoEnzym 1000, thuốc NattoEnzym Red Rice, ..."

Sản phẩm NattoEnzym "ăn" được không?

Mọi người cũng có những thắc mắc như "nattoenzym ăn được không, nattoenzym red rice, nattoenzym 670fu hay nattoenzym 1000 ăn được không",... Sản phẩm NattoEnzym chiết xuất tự nhiên và có dạng viên nang, vì thế hoàn toàn có thể sử dụng an toàn cho việc ăn hoặc uống với nước.

Nếu cần tư vấn chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay fanpage NattoEnzym!

Sản phẩm đã có mặt tại các sàn thương mại điện tử sau:

- Shopee: https://bit.ly/NattoEnzym-Shopee

- Tiki: https://bit.ly/NattoEnzym-Tiki

- Lazada: https://bit.ly/NattoEnzym-Lazada

Nguồn: Dược Hậu Giang

Trang chủ: Nattoenzym

NattoEnzym Dược Hậu Giang được chứng nhận JNKA chuẩn chất lượng Nhật Bản trong ngừa đột quỵ thì uy tín thế nào?  - NattoEnzym Dược Hậu Giang

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 3166/2021/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc NattoEnzym, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook