NattoEnzym - Vận dụng phương pháp cổ truyền từ Nhật Bản vào phòng ngừa đột quỵ hiệu quả

Đăng tải lúc 00:07, 08-07-2023

Đột quỵ là căn bệnh vô cùng nguy hiểm trên thế giới, là nguyên nhân tử vong đứng thứ 3 chỉ sau ung thư và bệnh tim mạch. NattoEnzym Dược Hậu Giang với 3 dòng sản phẩm NattoEnzym 1000, NattoEnzym 670FU, NattoEnzym Red Rice hỗ trợ ngừa đột quỵ hiệu quả

Công ty Dược Hậu Giang đã dựa trên tìm hiểu từ tỷ lệ đột quỵ thấp tại Nhật Bản và sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym với 3 dòng sản phẩm NattoEnzym 1000, NattoEnzym 670FU, NattoEnzym Red Rice hỗ trợ ngừa đột quỵ hiệu quả.

Thống kê được công bố tại Hội Đột quỵ Thế giới năm 2022, tại Việt Nam, căn bệnh thời đại này lại tăng cao ở nhóm đối tượng từ sau 40 tuổi, bởi một phần vì những thói quen xấu trong sinh hoạt hiện đại. Tuy nhiên, tỷ lệ người đột quỵ do tuổi cao là khá thấp. Tại Nhật Bản, natto là món ăn được sử dụng nhiều nhất bởi vì những lợi ích mà natto mang lại.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong natto có vai trò tạo ra enzym nattokinase để phân hủy fibrin (còn gọi là sợi tơ huyết, đây là sản phẩm sau cùng của quá trình đông máu) - tác động tích cực trong việc làm tan huyết khối, tăng tuần hoàn máu não. Bên cạnh đó, enzym này còn được chuyên gia đánh giá cao khi có công dụng hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ hiệu quả.

Khi hiểu được các lợi ích mà nattokinase mang lại, Dược Hậu Giang đã đầu tư, nghiên cứu với cả tâm huyết để cho ra đời dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym hiệu quả cao, an toàn chất lượng, giúp người dùng an tâm vui sống. Hơn thế nữa, sản phẩm đã được cấp dấu mộc JNKA từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản- Hiệp hội chuyên nghiên cứu về nattokinase và là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới cho các sản phẩm phòng ngừa đột quỵ làm từ nattokinase.

I. Giải mã vì sao người Nhật lại có tuổi thọ cao và tỉ lệ đột quỵ thấp?

Vào thời điểm những năm 1960, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ thấp nhất trong khối G7, với tỷ lệ tử vong hằng năm chủ yếu là vì bệnh mạch máu não và ung thư dạ dày. Thế nhưng, theo nghiên cứu năm 2020 trên Tạp chí khoa học đa ngành Nature cho thấy, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao nhất cho cả nam giới và phụ nữ so với các quốc gia khối G7 và tỉ lệ tử vong vì những bệnh tim mạch hay ung thư là tương đối thấp.

Để có những thay đổi đáng kể như vậy, người Nhật đã thay đổi chế độ ăn uống cũng như việc sinh hoạt thường ngày theo một cách tích cực hơn rất nhiều.

NattoEnzym - Vận dụng phương pháp cổ truyền từ Nhật Bản vào phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. - Người Nhật sống thọ nhờ vào chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh

Bí quyết "trường thọ” của người Nhật đó là tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh và ăn các loại thực phẩm lên men từ đậu nành như đậu phụ, miso và đặc biệt là Natto. Trong món natto rất giàu protein và còn chứa nhiều chất xơ, canxi, vitamin B2, B6,K2. Hàm lượng enzym nattokinase có trong thực phẩm natto được xem như là bí kíp vàng giúp họ phòng chống, ngăn ngừa các bệnh đột quỵ, tim mạch,...

Vì thế từ lâu, món ăn này được coi là một loại siêu thực phẩm và được cho là một trong những nguyên nhân chính giúp người Nhật có tuổi thọ cao.

II. Nattokinase - Lá bùa hộ mệnh ngăn ngừa đột quỵ của người Nhật Bản

Enzyme Nattokinase có trong natto - món ăn truyền thống của Nhật Bản - được xem như là lá bùa hộ mệnh, ngăn ngừa hiệu quả đột quỵ - có nhiều lợi ích nổi bật như:

1. Đánh tan cục máu đông và tăng tuần hoàn máu

Huyết khối xuất hiện sẽ làm cho mạch máu bị tắc nghẽn, điều này dẫn đến quá trình lưu thông máu bị gián đoạn và gây lưu thông máu kém, xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân, dần dần dẫn đến đột quỵ. Thấy được sự nghiêm trọng đó, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã tìm ra được nattokinase - loại enzyme lên men tự nhiên có tác dụng đánh tan cục máu đông, tăng cường lưu thông máu với độ an toàn cao.

NattoEnzym - Vận dụng phương pháp cổ truyền từ Nhật Bản vào phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. - Natto- bí quyết trường thọ của người Nhật

Dược Hậu Giang là đơn vị nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chứa nattokinase, đó là NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice ( NattoEnzym Gạo Đỏ ), NattoEnzym 670FU. Bộ 3 sản phẩm này cũng là bộ 3 duy nhất được tung ra thị trường Việt Nam với quy trình kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) - Hiệp hội chuyên nghiên cứu về nattokinase và là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới.

2. Giảm cholesterol trong máu

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Medicine của Anh, có tới 90% ca đột quỵ liên quan đến mỡ máu cao. Mặc khác đối với người Nhật, giảm mỡ máu cũng là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa đột quỵ.

Nattokinase có công dụng làm giảm mỡ máu, thải hàm lượng cholesterol xấu ra ngoài cơ thể và thúc đẩy cholesterol tốt phát triển. Ngoài ra, còn có lợi ích khi tăng tuần hoàn não. Tất cả những điều này giúp phòng ngừa đột quỵ hiệu quả.

III. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NattoEnzym của Dược Hậu Giang, với thành phần nattokinase chuẩn Nhật Bản

Khi hiểu được các lợi ích mà nattokinase mang lại, Dược Hậu Giang đã đầu tư, nghiên cứu với cả tâm huyết để cho ra đời dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym hiệu quả cao, an toàn chất lượng, giúp người dùng an tâm vui sống. Hơn thế nữa, sản phẩm đã được cấp dấu mộc JNKA từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản- Hiệp hội chuyên nghiên cứu về nattokinase và là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới cho các sản phẩm phòng ngừa đột quỵ làm từ nattokinase.

Hơn 1 thập kỷ bền bỉ với lý tưởng giúp mọi người thoát khỏi nỗi sợ hãi về căn bệnh đột quỵ - căn bệnh không lây thế kỷ và những biến chứng nguy hiểm mà nó mang lại, NattoEnzym của Dược Hậu Giang là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận của Hiệp hội JNKA trong hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ.

Chứng nhận JNKA là chứng nhận uy tín và khắt khe nhất từ hàm lượng, nguồn gốc nattokinase đến đội ngũ kỹ thuật, quy trình sản xuất… dành cho các sản phẩm hỗ trợ đột quỵ làm từ nattokinase. 

NattoEnzym - Vận dụng phương pháp cổ truyền từ Nhật Bản vào phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. - Bộ ba sản phẩm NattoEnzym giúp hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả

NattoEnzym là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ rất hiệu quả với cơ chế:

- Tăng cường phân hủy sợi tơ huyết (fibrin) thành phần chính tạo nên huyết khối.

- Biến đổi pro-urokinase thành hoạt chất urokinase - một loại enzym làm tan cục máu đông trong cơ thể giúp plasminogen chuyển hóa thành plasmin làm tan cục máu đông.

*Urokinase là hoạt chất được chỉ định để làm tiêu cục huyết khối cấp tính làm tắc động mạch vành, làm thông ống thông tĩnh mạch, bị tắc do máu đông hoặc do fibrin (sợi huyết).

- Tăng số lượng chất hoạt hóa plasminogen mô (tPA) tạo ra chất làm tan huyết khối: enzym plasmin.

*tPA sẽ gắn vào fibrin trên bề mặt huyết khối và kích hoạt plasminogen liên kết với fibrin. Enzym Plasmin sau đó được phân tách khỏi plasminogen liên kết với fibrin. Cuối cùng Plasmin sẽ phá hủy liên kết của các sợi fibrin, và cục máu đông sẽ tan ra.

Sản phẩm NattoEnzym của Dược Hậu Giang sử dụng nguồn nguyên liệu nattokinase nhập khẩu trực tiếp từ JBSL - đơn vị đầu tiên nghiên cứu sản xuất thành công nattokinase và được cấp bằng sáng chế vào năm 1988.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym mang lại công dụng tích cực trong việc hỗ trợ phòng chống đột quỵ do cục máu đông: giúp cải thiện tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu lên não, giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông trong lòng mạch máu, tăng chức năng tuần hoàn máu, phòng ngừa các bệnh lý về tắc nghẽn mạch máu, hoạt huyết dưỡng não.

NattoEnzym 1000 ăn được không và có phải thuốc NattoEnzym của Nhật không?

- NattoEnzym 1000 là dạng viên nén, dùng cho việc uống với nước, tuy nhiên sản phẩm hoàn toàn có thể dùng ăn được.

- NattoEnzym 1000 là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất với công nghệ và nguyên liệu chính nhập khẩu từ Nhật Bản, do Dược Hậu Giang sản xuất.

Liên hệ ngay với fanpage NattoEnzym nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm!

An tâm mua sắm các sản phẩm NATTOENZYM tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua tại:

- Shopee: https://bit.ly/NattoEnzym-Shopee

- Tiki: https://bit.ly/NattoEnzym-Tiki

- Lazada: https://bit.ly/NattoEnzym-Lazada

Nguồn: Dược Hậu Giang

NattoEnzym - Vận dụng phương pháp cổ truyền từ Nhật Bản vào phòng ngừa đột quỵ hiệu quả.

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 3166/2021/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook