NattoEnzym 670FU nguyên bản là gì mà có công dụng được tin dùng?

Đăng tải lúc 00:07, 20-07-2023

NattoEnzym 670FU đánh giá là thực phẩm bảo vệ sức khỏe ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam. Công dụng của NattoEnzym 670FU được đánh giá là hiệu quả với làm tiêu huyết khối, hạ huyết áp và phòng ngừa tai biến mạch máu não và đột quỵ.

Đây là quá trình các tế bào máu hội tụ đến các mạch máu bị rách và làm cho vết thương của bạn ngưng chảy máu. Tùy vào từng cục máu đông mà nó có thể dẫn đến tắc hoặc nghẽn mạch máu, điều này thật sự nguy hiểm nếu cục máu đông di chuyển đến mạch máu não và lúc này, tính mạng của chúng ta sẽ bị cướp đi bất cứ lúc nào.

Nattoenzym 670FU là gì và công dụng như thế nào? - Cục máu đông có thể lấy đi tính mạng người bệnh bất cứ lúc nào

Với những nguy hiểm mà cục máu đông mang lại, thì việc thay đổi những thói quen xấu là vô cùng thiết yếu. Nên hình thành thói quen sinh hoạt khoa học, ngủ đúng giờ, chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tập các bài tập thể dục tăng tuần hoàn máu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa phòng chống đột quỵ là vô cùng cần thiết. NattoEnzym 670 FU đánh giá là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đảm bảo các yếu tố về nguồn gốc, thành phần, chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Hơn hết, NattoEnzym 670 FU còn là sản phẩm ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cấp dấu mộc chứng nhận đảm bảo chất lượng.

I. Giới thiệu về sản phẩm NattoEnzym 670FU

NattoEnzym 670FU là dòng nguyên bản đầu tiên được cho ra mắt của Dược Hậu Giang. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng và an toàn. Sản phẩm đạt chứng nhận JNKA và được khuyên dùng với người có nguy cơ về các bệnh lý tim mạch liên quan đến huyết khối và người sau tai biến mạch đã ổn định. Đặc biệt, đây là sản phẩm có chứa nattokinase, là enzyme tự nhiên có trong natto - một loại thực phẩm được làm từ đậu nành của Nhật Bản.

Enzyme nattokinase được hình thành trong quá trình lên men Natto dưới sự tác động của khuẩn Bacillus subtilis ở nhiệt độ 400 độ C thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Nattokinase có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym nổi bật với công dụng làm tan cục máu đông bằng cách trực tiếp tác động lên tơ huyết và làm tan các tơ huyết. Đồng thời, nattokinase còn có tác dụng trong quá trình ổn định huyết áp, tăng tuần hoàn máu cho não, bồi bổ thần kinh.

Nattoenzym 670FU là gì và công dụng như thế nào? - Sản phẩm NattoEnzym 670FU

Viên uống NattoEnzym 670FU được sản xuất trên sự kiểm tra và đánh giá rất khắt khe của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản. Cùng với NattoEnzym 1000NattoEnzym Red Rice của Dược Hậu Giang, để được cấp chứng nhận JNKA danh giá và được tái cấp mỗi năm, bộ 3 sản phẩm này phải đạt đủ 4 tiêu chí khắt khe:

- Hoạt chất nattokinase được tạo ra từ quá trình lên men dưới sự tác động của vi khuẩn Bacillus subtilis trong món natto nổi tiếng tại Nhật Bản.

- Sản phẩm đạt hàm lượng 2000FU/ngày.

- Được đo bằng đơn vị FU - Đơn vị để đo khả năng phân giải sợi fibrin của enzym nattokinase trong huyết khối.

- Được chứng nhận về độ an toàn.

NattoEnzym 670FU nguyên bản là gì mà công dụng được tin dùng? - Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được cấp dấu chứng nhận JNKA

 II. Công dụng của NattoEnzym 670FU

Với khả năng làm tan cục máu đông trong lòng mạch và tăng tuần hoàn máu hiệu quả, NattoEnzym là sản phẩm hữu hiệu giúp phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não, đột quỵ:

- Cải thiện rõ rệt tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu lên não.

- Giảm thiểu nguy cơ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu, nhồi máu cơ tim.

- Sức khỏe tim mạch được tăng cường.

- Tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, hoạt huyết dưỡng não.

1. Đối tượng sử dụng

- Người có nguy cơ về tim mạch và thần kinh do tắc mạch.

- Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch hoặc người bị tắc mạch ngoại vi.

2. Lưu ý khi sử dụng

- Khuyến cáo sản phẩm này không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

- Ngưng dùng cho bệnh nhân đang hoặc sắp phải phẫu thuật (ngưng dùng thuốc trước lịch trình phẫu thuật 2 tuần).

- Phụ nữ đang trong giai đoạn hành kinh, những người máu khó đông hoặc đang gặp phải tình trạng chảy máu cấp tính cần thận trọng trong khi sử dụng.

- Chỉ nên mua viên uống NattoEnzym 670FU ở nhà thuốc uy tín.

- Tuân thủ theo hướng dẫn và cách sử dụng ghi trên bao bì.

- Không sử dụng sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng hay màu sắc viên uống bị thay đổi, nấm mốc, bao bì hở.

- Thận trọng khi dùng sản phẩm này trên đối tượng huyết áp thấp.

*NattoEnzym không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bên cạnh đó, NattoEnzym Dược Hậu Giang hiện nay còn có 2 loại sản phẩm khác là: NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 1000 đều đã đạt được chứng nhận JNKA. Tùy vào nhu cầu sức khỏe, thể trạng và thói quen sinh hoạt và có cách lựa chọn sản phẩm khác nhau.

Công dụng của NattoEnzym 1000 hướng đến việc ngăn ngừa máu đông chống đột quỵ, còn NattoEnzym Red Rice hướng đến khả năng hỗ trợ giảm cholesterol, giảm nguy cơ cục máu đông trong máu. Giá bán NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 670FU đều được niêm yết rõ ràng trên các kênh bán hàng và liên kết bán hàng với Dược Hậu Giang.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần giải đáp hãy liên hệ ngay với fanpage NattoEnzym!

An tâm mua sắm các sản phẩm NATTOENZYM tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua tại:

- Shopee: https://bit.ly/NattoEnzym-Shopee

- Tiki: https://bit.ly/NattoEnzym-Tiki

- Lazada: https://bit.ly/NattoEnzym-Lazada

Nguồn: Dược Hậu Giang

NattoEnzym 670FU nguyên bản là gì mà công dụng được tin dùng?

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 3166/2021/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook