NattoEnzym DHG - Ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản

Đăng tải lúc 00:06, 29-06-2023

Với từ khóa tìm kiếm "sản phẩm phòng ngừa đột quỵ, cục máu đông", Google đã cho về 249.000 kết quả chỉ sau 0.51s. Điều này cho thấy ngày càng nhiều người quan tâm đến với việc phòng ngừa đột quỵ và tai biến bởi sự nguy hiểm mà căn bệnh này mang lại. Cần ngăn ngừa sớm đột quỵ để hạn chế những di chứng như trầm cảm, liệt, rối loạn các hoạt động,.. nguy hiểm nhất có thể dẫn đến tử vong.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong việc sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, cũng như sự dày công nghiên cứu của công ty Dược Hậu Giang, sản phẩm NattoEnzym Dược Hậu Giang được ra đời với niềm tự hào là sản phẩm viên uống chống đột quỵ và ngăn ngừa hiệu quả. Đ

ây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận JNKA từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) - hiệp hội chuyên nghiên cứu về các sản phẩm làm từ nattokinase danh giá. 

I. Cùng tìm hiểu về đột quỵ

Đột quỵ, hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là tình trạng xảy ra khi bị tắc nghẽn mạch máu não hoặc vỡ ra, gây gián đoạn dòng máu đến một phần của não. Đột quỵ là một bệnh nguy hiểm và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và cuộc sống. Do đó, đột quỵ hay tai biến mạch máu não là căn bệnh cần phòng ngừa và điều trị kịp thời.

Có hai loại chính của đột quỵ:

- Đột quỵ nhồi máu não (ischemic stroke - chiến 85% nguy cơ đột quỵ): đây là loại đột quỵ phổ biến nhất. Thường xảy ra khi một mạch máu trong não bị tắc nghẽn do cặn bã, huyết khối hoặc mảnh vỡ mạch máu, sau đó một phần não do tắc nghẽn mà không nhận được dưỡng chất và oxy từ mạch máu, các tế bào não sẽ bắt đầu bị tổn thương và gây thiệt hại cho não.

- Đột quỵ xuất huyết não (hemorrhagic stroke - chiếm 15% nguy cơ đột quỵ): xảy ra khi một mạch máu trong não bị vỡ và máu tràn vào các khu vực xung quanh, gây ra sự tổn thương não. Đột quỵ ngoại vi yêu cầu sự can thiệp y tế kịp thời để kiểm soát tình trạng bệnh.

NattoEnzym DHG - Ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản - Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm với nguy cơ tử vong cao

II. Nguyên nhân gây đột quỵ

Đột quỵ gồm 2 nguyên nhân chủ yếu là do thiếu máu cục bộ (tắc nghẽn động mạch) hoặc xuất huyết não (mạch máu bị vỡ).

Có rất nhiều nguyên nhân đột quỵ tai biến, đa phần là do các thói quen xấu trong sinh hoạt hiện đại:

- Bệnh tim mạch như: hở van tim, rung tâm nhĩ, nhịp tim không đều,...

- Cao huyết áp: áp lực máu trong động mạch tăng cao.

- Tiểu đường: bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ.

- Rối loạn lipid máu: mức cholesterol và mỡ trong máu tăng cao có thể làm tắc nghẽn động mạch.

- Lạm dụng quá nhiều các chất kích thích: như rượu, bia, ma túy,...

- Hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá thụ động: gây tổn thương động mạch và tăng nguy cơ hình thành cục máu đông.

- Ít tập thể dục và thừa cân béo phì.

- Chế độ ăn uống không hợp lý với hàm lượng cholesterol cao.

- Tuổi cao, đặc biệt là nhóm tuổi từ 55 trở lên.

- Thay đổi nội tiết tố và sử dụng thuốc tránh thai cũng có thể tăng nguy cơ mắc bệnh.

Vì thế, nên duy trì lối sống lành mạnh và khoa học hơn để phòng ngừa đột quỵ là cách tốt nhất. Kiểm soát các yếu tố nguy cơ và thực hiện các biện pháp phòng ngừa như tập thể dục đều đặn, duy trì cân nặng hợp lý, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh giàu dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế tiếp xúc với các chất kích thích và đặc biệt luôn giữ tinh thần thoải mái ổn định, cải thiện chất lượng giấc ngủ để tăng cường bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ đột quỵ ngày càng nguy hiểm như hiện nay. 

NattoEnzym DHG - Ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản - NattoEnzym - Duy trì lối sống lành mạnh phòng ngừa đột quỵ

Bên cạnh đó việc bổ sung viên uống hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ sẽ làm hiệu quả phòng bệnh tăng lên gấp bội. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym chuẩn chất lượng Nhật Bản đạt hiệu quả cao trong việc giảm thiểu các tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân, đồng thời tăng cường hoạt huyết và tuần hoàn máu não giúp hỗ trợ phòng chống đột quỵ hiệu quả.

III. NattoEnzym Dược Hậu Giang là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản trong hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ

Hoạt động sản xuất cũng như quá trình vận hành của công ty cổ phần Dược Hậu Giang luôn được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ theo quy định GMP. Sản phẩm NattoEnzym được doanh nghiệp đầu tư, dày công nghiên cứu sản xuất với những kiểm định nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn cao về quy trình, dây chuyền sản xuất…

Tại Việt Nam, Dược Hậu Giang là đơn vị duy nhất được bảo trợ và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn của JNKA sau khi trải qua các khâu kiểm tra khắt khe của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

NattoEnzym DHG - Ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản - Dược Hậu Giang đã đồng hành hợp tác cùng Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) hơn 1 thập kỷ qua

Cả ba các sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ của Dược Hậu Giang như NattoEnzym 670FU, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice đều đạt chứng nhận của Hiệp hội JNKA - chứng nhận cao nhất và uy tín nhất cho sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ thành phần chính là nguyên liệu enzym nattokinase.

NattoEnzym Hậu Giang đạt đủ 4 tiêu chí khắt khe của JNKA như:

- Hoạt chất nattokinase có trong sản phẩm phải được tạo ra từ quá trình lên men của lợi khuẩn Bacillus subtilis có trong thực phẩm natto.

- Sản phẩm phải đạt được hàm lượng > 2000FU/ngày (hàm lượng chuẩn để phòng ngừa hình thành huyết khối).

- Nattokinase phải được đo lường bằng đơn vị FU (Fibrin degradation Unit).

- Sản phẩm được chứng minh và minh bạch về nguồn gốc (Thành phần nattokinase có trong viên uống NattoEnzym được nhập khẩu trực tiếp JBSL - nhà tiên phong sản xuất Nattokinase, có thị phần cung cấp lớn nhất thế giới).

NattoEnzym DHG - Ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản - Bộ ba sản phẩm NattoEnzym hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ hiệu quả

Viên uống chống đột quỵ Nattoenzym có nhiều loại hướng tới nhiều nhóm nguyên nhân đột quỵ tai biến khác nhau

Nhờ vào thành phần chính là enzym nattokinase, NattoEnzym mang lại hiệu quả tích cực trong việc làm tan các cục máu đông đã hình thành cũng như ngăn ngừa hình thành huyết khối, hỗ trợ hoạt huyết và tăng tuần hoàn máu.

Hơn 10 năm qua bộ ba sản phẩm của NattoEnzym luôn được tin dùng bởi khả năng hỗ trợ phòng chống ngăn ngừa đột quỵ, hỗ trợ ngăn ngừa hình thành cục máu đông và tăng tuần hoàn máu. Dấu mộc chứng nhận của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) luôn hiện diện trên mỗi bao bì sản phẩm cũng là minh chứng cho chất lượng của các sản phẩm NattoEnzym 670FU, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym Red Rice. Chủ động bảo vệ sức khỏe với NattoEnzym để ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ và an tâm vui sống!

*NattoEnzym 1000 ăn được không? Sản phẩm Natto được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có dạng viên nang nên hoàn toàn có thể dùng cho ăn hoặc uống. Bên cạnh đó, NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 670 đánh giá hiệu quả tác động rất tốt với các nhóm khách hàng khác. Mọi người nên tham vấn ý kiến chuyên gia sức khỏe hoặc bác sĩ để có thông tin tốt nhất.

Truy cập ngay fanpage NattoEnzym nếu cần được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc về sản phẩm!

Lưu ý: Cả 3 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm NattoEnzym là NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 1000, NattoEnzym 670FU đều là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, quý khách hàng không nên nhầm lẫn hay gọi là các sản phẩm thuốc NattoEnzymthuốc NattoEnzym Red Rice, thuốc NattoEnzym Gạo Đỏthuốc NattoEnzym 1000thuốc NattoEnzym 670FUthuốc NattoEnzym Dược Hậu Giang, NattoEnzym của Nhật ...công dụng và NattoEnzym ưu điểm là hỗ trợ phòng ngừa tai biến hoặc hỗ trợ phục hồi sau tai biến, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua hàng chính hãng tại các sàn thương mại điện tử dưới đây:

- Shopee: https://bit.ly/NattoEnzym-Shopee

- Tiki: https://bit.ly/NattoEnzym-Tiki

- Lazada: https://bit.ly/NattoEnzym-Lazada

Nguồn: Dược Hậu Giang

NattoEnzym DHG - Ngăn ngừa và phòng chống đột quỵ đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 3166/2021/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook