Lý do giới doanh nhân nên dùng NattoEnzym ngừa đột quỵ

Đăng tải lúc 00:01, 18-01-2023

Tôi đang là doanh nhân phải thường xuyên làm việc căng thẳng và liên tục di chuyển trên nhiều chặng bay. Xin hỏi tôi có nên dùng sản phẩm NattoEnzym phòng ngừa đột quỵ?

Tôi là doanh nhân, thường xuyên làm việc căng thẳng và bay liên tục trên nhiều chặng. Tôi thấy mình vẫn khỏe lắm, dù có bị tiểu đường type 2, nhưng vợ tôi thì vô cùng lo lắng. Cô ấy mua NattoEnzym và các thuốc bổ khác cho tôi uống. Tôi được biết GS có làm các nghiên cứu khảo sát về tác động của men Nattokinase trong việc phòng ngừa đột quỵ, theo BS tôi uống sản phẩm này được không? Trân trọng cảm ơn GS!

Dương Văn Long - TPHCM

NattoEnzym đã được chứng minh có tác dụng tốt trên bệnh nhân tăng huyết áp, giúp ngăn ngừa đột quỵ

NattoEnzym đã được chứng minh có tác dụng tốt trên bệnh nhân tăng huyết áp, giúp ngăn ngừa đột quỵ

GS.TS.BS Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam trả lời:

Bạn thân mến,

Chúng tôi đã dùng y học hiện đại chứng minh, kết quả dùng NattoEnzym rất tốt. Trong trường hợp anh là doanh nhân, làm việc liên tục, đi máy bay liên tục, áp lực không khí thay đổi liên tục, hơn nữa anh còn bị đái tháo đường, rõ ràng đấy là những yếu tố nguy cơ của đột quỵ. Anh dùng NattoEnzym là rất tốt. Vợ anh chắc cũng đã tìm hiểu và biết được công dụng của sản phẩm này. Anh nên dùng và có thể tốt cho anh.

Trân trọng!

NattoEnzym là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp làm tan máu đông trong lòng mạch, giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp ngừa tai biến đột quỵ.

Đối tượng sử dụng:
Người có nguy cơ về các bệnh tim mạch liên quan đến huyết khối và người sau tai biến tắc mạch đã ổn định sử dụng để phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông.

Thành phần:
Nattokinase 670FU trong 1 viên.
(Microcrystalline cellulose M112, magnesi stearat).

Công dụng:

  • NattoEnzym giúp làm tan máu đông trong lòng mạch, giúp tăng cường tuần hoàn máu.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông (tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường) trước khi xảy ra biến cố và phòng ngừa tái phát sau khi điều trị ổn định.
  • Hỗ trợ ổn định huyết áp.

Liều dùng & cách dùng
Ngày uống 2 lần: Sáng 1 viên, tối 2 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Lưu ý: Cả 3 sản phẩm NattoEnzym Dược Hậu Giang thuộc nhóm sản phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống NattoEnzym là NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 1000, NattoEnzym 670FU đều là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, quý khách hàng không nên nhầm lẫn hay gọi là các sản phẩm thuốc NattoEnzym, thuốc NattoEnzym Red Rice, thuốc NattoEnzym 1000, thuốc NattoEnzym 670FU, thuốc NattoEnzym Dược Hậu Giang, NattoEnzym của Nhật, ...và NattoEnzym DHG ngăn ngừa đột quỵ chuẩn Nhật Bản là hỗ trợ phòng ngừa tai biến hoặc hỗ trợ phục hồi sau tai biến, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*NattoEnzym 1000 ăn được không? Review NattoEnzym Red Rice ăn có tốt khôngNattoEnzym 670 đánh giá như thế nào? Là những câu hỏi khách hàng có sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua, chúng tôi xin chia sẻ như sau: "Sản phẩm Natto được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có dạng viên nang nên hoàn toàn có thể dùng cho ăn hoặc uống."

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook