NattoEnzym có hiệu quả như thế nào đối với người bệnh tim mạch?

Đăng tải lúc 00:06, 17-06-2023

Đột quỵ, hay còn được gọi là tai biến mạch máu não, là một biến chứng nguy hiểm của bệnh tim mạch. Đây là tình trạng xảy ra khi lưu lượng máu đến vùng não bị gián đoạn đột ngột (nhồi máu não) hoặc khi có sự vỡ mạch máu trong não (xuất huyết não). Điều này gây tổn thương cho các tế bào não, dẫn đến giảm hoặc mất chức năng và thậm chí có thể gây ra tử vong. Các bệnh tim mạch nói chung và đột quỵ nói riêng là những bệnh lý vô cùng nguy hiểm, diễn biến trong âm thầm nhưng một khi đã phát bệnh thường để lại những di chứng rất nặng nề.

Với sự tâm huyết của Dược Hậu Giang vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam và trải qua quá trình dày công nghiên cứu, viên uống NattoEnzym đã được đưa ra thị trường. NattoEnzym là biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não do bệnh tim mạch gây ra vô cùng hữu hiệu, giúp người sử dụng an tâm vui sống, ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả. 

I. Tổng quan về thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym

Với người Nhật Bản, enzym nattokinase được xem là “lá bùa hộ mệnh” trong việc phòng ngừa các bệnh lý tắc nghẽn mạch máu và tai biến đột quỵ.

Theo ông Raita Sasaki - chuyên gia của Hiệp hội Nattokinase (JNKA), nattokinase có khả năng vượt trội đó là làm giảm sự kết dính của các tế bào máu do đó làm giảm độ nhầy của máu và làm giảm nồng độ fibrinogen- một loại protein được tổng hợp từ gan, có vai trò trong việc đông máu và hình thành cục máu đông - điều này làm giảm huyết áp. Nattokinase sẽ tác động trực tiếp và làm tan các sợi tơ huyết, qua đó giúp cơ thể chống lại sự hình thành của huyết khối và hỗ trợ phòng ngừa các nguy cơ dẫn đến đột quỵ.

NattoEnzym có hiệu quả như thế nào đối với người bệnh tim mạch? - Công dụng của nattokinase

Ngoài ra, enzym nattokinase còn có khả năng làm sạch máu giúp cải thiện chức năng tuần hoàn não, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh Alzheimer - được gọi chung là chứng mất trí nhớ, làm suy giảm trí nhớ, suy nghĩ và hành vi. Hoạt chất nattokinase thường được điều chế sản xuất dưới dạng viên uống và được sử dụng phổ biến cho những đối tượng mắc các bệnh lý về tim mạch như đột quỵ, tai biến do tắc nghẽn mạch máu, đau thắt ngực, huyết khối tĩnh mạch sâu, xơ vữa động mạch…

Tính đến năm 2020, sản phẩm NattoEnzym là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận JNKA từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản danh giá. Sản phẩm đã vượt qua 4 tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hiệp hội JNKA là có thành phần enzym nattokinase phải được lên men bằng lợi khuẩn Bacillus Subtilis, phải được đo bằng đơn vị FU (đơn vị đo lường số sợi tơ máu tan ra bởi nattokinase), lượng nattokinase phải đạt trên 2000FU mỗi ngày và phải được chứng minh nguồn gốc an toàn.

NattoEnzym là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được công ty cổ phần Dược Hậu Giang nghiên cứu và phát triển. Hoạt chất nattokinase - một loại enzym được chiết xuất từ đậu tương natto lên men có hiệu quả nhất định trong việc hỗ trợ làm tan các cục máu đông - là thành phần chính có trong sản phẩm. Enzym này có khả năng phân hủy cục máu đông mạnh mẽ và có hiệu quả gấp 4 lần enzym plasmin của cơ thể - enzym do cơ thể sinh ra để làm tan huyết khối.

NattoEnzym có hiệu quả như thế nào đối với người bệnh tim mạch? - Dấu mộc JNKA

II. Công dụng và đối tượng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym

2.1. Công dụng chính của viên uống NattoEnzym

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym, với thành phần chính là hoạt chất nattokinase, có thể mang lại những hiệu quả tích cực như sau:

- Giúp tăng tuần hoàn máu và làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông trong lòng mạch, từ đó cải thiện lưu thông máu đến não và giảm các triệu chứng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do thiểu năng tuần hoàn máu.

- Giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối, tăng cường sức khỏe tim mạch, thần kinh và giảm nguy cơ các vấn đề liên quan.

- Hỗ trợ hoạt huyết, giúp tăng cường tuần hoàn máu não.

2.2. Công dụng của NattoEnzym với người bệnh tim mạch

Theo các nghiên cứu cho thấy, nguyên nhân hàng đầu gây nên đột quỵ là các bệnh từ tim mạch. Khi não đột ngột mất một lưu lượng máu đến não do tắc mạch (hay còn gọi là nhồi máu não) hoặc vỡ mạch (xuất huyết não) có thể dẫn đến mất chức năng hoạt động não, chết não dẫn đến tử vong.

NattoEnzym với thành phần chính là enzym nattokinase, hoạt chất vàng được chiết xuất từ các thực phẩm natto có trong các món ăn truyền thống ở Nhật Bản. Natto được xem như là một bài thuốc dân gian chữa các bệnh lý về tim và mạch máu tại Nhật Bản.

Với hoạt chất nattokinase là thành phần chủ chốt, NattoEnzym mang lại tác dụng tích cực giúp làm tan cục máu đông hình thành bên trong mạch máu, giảm thiểu các tình trạng tắc nghẽn mạch máu và hỗ trợ tăng cường chức năng tuần hoàn máu, cung cấp đủ oxy lên não nhất là đối với người có bệnh lý về tim mạch.

2.3. NattoEnzym được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng sau:

- Người có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và thần kinh do tắc mạch máu: NattoEnzym giúp cải thiện lưu thông máu và giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, từ đó hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tim mạch và thần kinh như nhồi máu cơ tim, đột quỵ và biến chứng do tắc mạch máu.

- Người sau tai biến mạch máu não (do tắc nghẽn mạch máu) hoặc người bị tắc mạch ngoại vi: NattoEnzym có khả năng làm tan cục máu đông và cải thiện lưu thông máu, từ đó có thể hỗ trợ quá trình phục hồi sau tai biến mạch máu não hoặc giảm tình trạng tắc mạch ngoại vi.

- Người lưu thông máu kém thường xuyên chóng mặt xây xẩm, tê yếu tay chân: NattoEnzym có thể giúp tăng tuần hoàn máu, cải thiện lưu thông và giảm các triệu chứng chóng mặt xây xẩm do thiếu máu não.

- Người có nguy cơ cao bị xơ vữa động mạch do hàm lượng cholesterol cao: NattoEnzym có khả năng giảm cục máu đông và hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Điều này có thể có lợi cho những người có hàm lượng cholesterol cao và nguy cơ cao bị xơ vữa động mạch.

III. Các loại viên uống NattoEnzym và cách sử dụng

1. Hình thức của từng loại sản phẩm như sau:

NattoEnzym Red Rice NattoEnzym 1000 NattoEnzym 670FU

Hộp 2 vỉ * 10 viên nang:

6,47g

Hộp 1 chai * 60 viên nang:

19,41g

Hộp 2 vỉ * 10 viên nang:

6,6g

Hộp 1 chai * 60 viên nang:

19,8g

Hộp 3 vỉ * 10 viên nang:

10,2g

Hộp 1 chai * 90 viên nang:

30,6g

NattoEnzym có hiệu quả như thế nào đối với người bệnh tim mạch? - NattoEnzym Red Rice DHG NattoEnzym có hiệu quả như thế nào đối với người bệnh tim mạch? - NattoEnzym 1000 DHG NattoEnzym có hiệu quả như thế nào đối với người bệnh tim mạch? - NattoEnzym 670fu DHG

2. Cách dùng NattoEnzym:

Ngày uống 2 lần:

- Đối với NattoEnzym 1000 và NattoEnzym Red Rice: Sáng 1 viên, tối 1 viên.

- Đối với NattoEnzym 670FU: Sáng 1 viên, tối 2 viên.

- Tốt nhất là nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym có thể sử dụng mỗi ngày để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về cục máu đông.

Uống sản phẩm với lượng nước lọc vừa đủ, uống nguyên viên không nên cắn vỡ hay nghiền nát.

Tuyệt đối không trộn chung với bất kỳ hỗn hợp nào khác.

Xử lý khi quên liều có thể uống bù theo cách sau:

- Uống ngay sau khi nhớ ra là đã quên liều uống trước đó.

- Trong trường hợp, liều đã quên kề với liều kế tiếp, có thể bỏ qua liều đã quên và uống theo đúng lịch trình dùng sản phẩm ban đầu.

- Tuy nhiên, để tránh tình trạng quên liều, tốt nhất là nên chia thành 2 buổi (buổi sáng và buổi tối) để dùng.

- Không nên sử dụng liều gấp đôi khi quên liều vì sẽ dễ tăng nguy cơ chảy máu.

3. Lưu ý:

Sản phẩm này không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Ngưng sử dụng trước khi phẫu thuật (ít nhất 2 tuần).

Thận trọng khi dùng cho phụ nữ trong giai đoạn hành kinh, những người mắc chứng máu khó đông hoặc đang chảy máu cấp tính.

Người có triệu chứng huyết áp thấp nên thận trọng khi sử dụng hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

4. Bảo quản:

Nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 30oC, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

Để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với fanpage NattoEnzym!

*NattoEnzym 1000 ăn được không? Sản phẩm Natto được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có dạng viên nang nên hoàn toàn có thể dùng cho ăn hoặc uống.

Lưu ý: Cả 3 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm NattoEnzym là NattoEnzym Red Rice, NattoEnzym 1000, NattoEnzym 670FU đều là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, quý khách hàng không nên nhầm lẫn hay gọi là các sản phẩm thuốc NattoEnzymthuốc NattoEnzym Red Ricethuốc NattoEnzym 1000thuốc NattoEnzym 670FUthuốc NattoEnzym Dược Hậu Giang, thuốc NattoEnzym của Nhật ...công dụng và NattoEnzym ưu điểm là hỗ trợ phòng ngừa tai biến hoặc hỗ trợ phục hồi sau tai biến, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Truy cập ngay các sàn thương mại điện tử sau để mua sản phẩm chính hãng:

- Shopee: https://bit.ly/NattoEnzym-Shopee

- Tiki: https://bit.ly/NattoEnzym-Tiki

- Lazada: https://bit.ly/NattoEnzym-Lazada

Nguồn: Dược Hậu Giang

NattoEnzym Dược Hậu Giang

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA)

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 3166/2021/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ: chat facebook

chat Facebook